Kênh mua bán nhà đất hàng đầu Việt Nam

Tin tức

Bán được nhà nhanh chóng với 3 mẹo sau

Thông Tin Nhà Đất

06:43 07/02/2022

Giao dịch nhà đất phụ thuộc nhiều vào vị trí địa lý. Tuy nhiên, việc này cũng được quyết định bởi một số yếu tố khác như: biến động thị trường bởi dịch covid-19 làm thị trường trở nên khắc nghiệt hơn…Việc áp dụng 3 mẹo sau để giúp việc bán nhà nhanh và hiệu quả hơn. 

1. Tận dụng sức mạnh của mạng xã hội

Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội không chỉ là nền tảng kết nối người với người, mà còn hỗ trợ đắc lực cho học tập và hơn thế nữa còn là công cụ kiếm tiền khi người dùng biết khai thác sức mạnh của nó. Mạng xã hội càng phát huy sức mạnh khi đại dịch covid-19 ập tới, nó trở thành phương tiện đơn giản và hiệu quả nhất để quảng cáo sản phẩm dịch vụ cho các nhà cung cấp.

 Không chỉ các cá nhân, doanh nghiệp, mà còn các tập đoàn bất động sản cũng tập tận dụng nguồn lực mạng xã hội để giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến khách hàng thông qua các công cụ hỗ trợ hết trực quan như hình ảnh, ảnh 360, hay video... Thực tế, các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter …là nơi tốt nhất để tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng.

2. Kết hợp giữa không gian sinh hoạt, học tập và làm việc 

Đại dịch covid-19 vừa qua đã tạo nên thói quen mới khi phần lớn người lao động và học sinh, sinh viên phải học tập và làm việc tại nhà. Theo nhiều nghiên cứu gần đây đa số chúng ta đều lên mạng nhiều hơn, vì vậy người bán ngoài tận dụng sức mạnh của Digital, còn phải chú ý thiết kế cho ngôi nhà cần bán của mình phù hợp với xu hướng mới kết hợp, học tập nghỉ ngơi, sinh hoạt và làm việc đều đảm bảo thoải mái để bắt kịp với xu hướng hiện nay. Người mua chắc chắn sẽ đánh giá cao những ngôi nhà đa tiện ích như thế.

3. Định giá bán phù hợp với giá thị trường

Mặc dù người bán có thể quyết định giá bán cho ngôi nhà của mình nhưng việc đặt mức giá cao so với thị trường vì chắc chắn nhu cầu người mua đang tăng cao là một sai lầm thường thấy. Bất động sản là sản phẩm mang tính đặc thù với số tiền giao dịch có giá trị lớn, người mua không dễ dàng chi khoảng tiền cao hơn giá thị trường một cách vô lý, mà điều này có khi còn ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

 

Ảnh: Không định giá bán quá cao so với giá thị trường

Định ra mức giá hợp lý giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Giúp bạn nâng cao uy tín, tạo được niềm tin cho khách hàng, từ đó có thêm lợi nhuận lâu dài và lớn hơn.

(Tổng hợp bởi nhadatvn.vn)